Kiểm tra kết thúc khóa học lớp lái xe ô ô tô hạng C Khóa 01 năm 2018(S18LXC-1)

Ngày 08/9/2018 Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum tổ chức Kiểm tra Kết thúc khóa học lớp lái xe ô tô hạng C Khóa 01 năm 2018. Tham dự buổi Khai mạc kiểm tra có Thầy Nguyễn Bình Dân - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Ông Trần Đình Dũng - Giám đốc Trung tâm thực nghiệm và Cung ứng dịch vụ (Thuộc Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum),  Ông Nguyễn Đức Hương Trưởng Phòng Quản lý phương tiện vận tải và người lái đại diện Sở Giao thông vận tải tỉnh Kon Tum cùng các thành viên trong Hội đồng kiểm tra , Ban coi chấm kiểm tra kết thúc khóa học.
Kỳ kiểm tra kết thúc khóa học lớp lái xe hạng C Khóa 01 có 22 học viên, sau thời gian đào tạo 5 tháng (01 tháng lý thuyết, 04 tháng thực hành. Thời gian kiểm tra trong ngày 08/9/2018 với các phần kiểm tra lý thuyết trên phần mềm máy tinh, kiểm tra 10 bài thực hành liên hoàn trong hình, kiểm tra thực hành lái xe tiến lùi trong hình chữ chi và kiểm tra lái xe 02km trên đường giao thông công cộng, đồng thời có sự giám sát của Sở Giao thông vận tải tỉnh Kon Tum. Kỳ kiểm tra kết thúc khóa học là cơ sở để nhà trường cấp giấy chứng nhận sơ cấp nghề lái xe ô tô hạng C và là điều kiện cho học viên ôn luyện và Sở Giao thông Vận tải tổ chức sát hạch cấp giấy phép lái xe.
Dưới đây là một số hình ảnh buổi khai mạc kỳ kiểm tra:

Thầy Nguyễn Bình Dân phát biểu tại buổi khai mạc.
Thầy Nguyễn Bình Dân - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi khai mạc.

Ông Nguyễn Đức Hương
Ông Nguyễn Đức Hương - Trưởng Phòng Quản lý phương tiện vận tải và người lái phát biểu tại buổi khai mạc.

Ông Trần Đình Dũng
Thầy Trần Đình Dũng - Giám đốc Trung tâm thực nghiệm và Cung ứng dịch vụ thông qua quy chế kỳ kiểm tra.

Ông Hồ Minh Trị
Thầy Hồ Minh Trị - Phó phòng Đào tạo thông qua quyết định thành lập Hội đồng, ban coi chấm kiểm tra

Ông Trần Công Khanh
Thầy Trần Công Khanh - Tổ Trưởng tổ Vận tải điều hành buổi khai mạc