Kiểm tra kết thúc khóa học và cấp chứng chỉ sơ cấp học viên 02 lớp lái xe hạng C khóa 3 và hạng B2 khóa 6.

Ngày 13 tháng 6 năm 2019 Trường Cao đẳng cộng đồng Kon Tum tổ chức kỳ kiểm tra kết thúc khóa học (KTKTKH) cấp chứng chỉ sơ cấp cho 66 học viên 02 lớp lái xe ô tô tải hạng C khóa 3 và lớp lái xe ô tô con hạng B2 khóa 6.

2c

Học viên lớp lái xe ô tô tải hạng C khóa 3 và lớp lái xe ô tô con hạng B2 khóa 6
tham dự buổi khai mạc

* Về dự Khai mạc kỳ KTKTKH

Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum: Thầy Nguyễn Bình Dân - Phó Hiệu trưởng nhà Trường – Phó chủ tịch Hội đồng Kiểm tra kết thúc khóa học; Thầy Huỳnh Văn Chung – trưởng phòng Đào tạo – thư ký Hội đồng; Thầy Trần Văn Bình – Phó trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng; thầy Trần Đình Dũng – Giám đốc Trung Thực nghiệm & Cung ứng dịch vụ - Phó trưởng ban coi, chấm KTKTKH.

1a
Ths. Nguyễn Bình Dân – Phó Hiệu trưởng – Phó chủ tịch Hội đồng phát biểu khai mạc

1b

Ts. Huỳnh Văn Chung công bố Quyết định thành lập Hội đồng; Ban coi, chấm KTKTKH.

2a

Ths. Trần Đình Dũng – Phó ban Coi, chấm KTKTKH
phổ biến Nội quy, Quy trình, Quy chế KTKTKH

Sở Giao thông Vận tải tỉnh Kon Tum: Ông Nguyễn Đức Hương trưởng phòng Vận tải Quản lý phương tiện và người lái – Sở Giao thông vận tải tỉnh Kon Tum.

2b

Ông Nguyễn Đức Hương đại diện lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải tỉnh Kon Tum phát biểu tại kỳ KTKTKH

3a
kiểm tra phần lý thuyết