KHAI GIẢNG LỚP LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2 KHÓA 8 NĂM 2019

Sáng ngày 10/8/2019 tại Hội trường cơ sở 3 Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, số 347 Bà Triệu, Tp. Kon Tum, Kon Tum.

Sau thời gian, tuyển sinh và xét tuyển hồ sơ các học viên học lái xe. Thực hiện Kế hoạch đào tạo lái xe ô tô các hạng năm 2019 của Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, Trung tâm Thực nghiệm và Cung ứng dịch vụ thuộc Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đã tổ chức khai giảng lớp lái xe ô tô hạng B2 khóa 08.

Tham dự buổi khai giảng có ông Trần Đình Dũng – Giám đốc Trung tâm Thực nghiệm và Cung ứng dịch vụ, Ông Trần Công Khanh – Tổ trưởng Tổ Vận tải, các giáo viên, cán bộ quản lý của Trung tâm cùng gần 50 học viên lớp lái xe ô tô hạng B2 khóa 8 năm 2019.

Phát biểu tại buổi khai giảng ông Trần Đình Dũng – Giám đốc Trung tâm Thực nghiệm và Cung ứng dịch vụ thay mặt Ban giám hiệu nhà trường nhiệt liệt chào mừng các anh chị học viên tham dự buổi khai giảng, đồng thời cảm ơn các học viên đã tin tưởng, lựa chọn trường là nơi học tập. Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum thành lập trên cơ sở sáp nhập của 04 trường (Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật Kon Tum, Cao đẳng Sư phạm Kon Tum, Trung cấp Y tế Kon Tum, Trung cấp nghề Kon Tum), Trung tâm Thực nghiệm và Cung ứng dịch vụ thuộc Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum (tiền thân là Khoa Xây dựng – Vận tải Trung cấp nghề Kon Tum) với chức năng là đào tạo các nghành nghề dịch vụ Lái xe các hạng, Vận hành máy xúc, Huấn luyện an toàn và vệ sinh lao động, thực nhiệm nông nghiệp công nghệ cao, dịch vụ sát hạch lái xe mô tô hạng A1. Ông Trần Đình Dũng nhấn mạnh các anh chị học viên phải xác định rõ học lái xe là học cho chính mình, phải nắm vững lý thuyết và kỹ năng lái xe cả trong hình sa hình lẫn ngoài đường; đảm bảo mỗi học viên sau khi ra trường có đủ tự tin khi lái xe tham gia giao thông, xử lý tốt các tình huống có thể xảy ra. Để đạt được những việc đó đòi hỏi mỗi học viên phải cố gắng nỗ lực trong suốt quá trình học tập.

Thay mặt anh chị học viên và giáo viên ông Trần Công Khanh – Tổ trưởng tổ vận tải tiếp thu ý kiến của ông Trần Đình Dũng và thông qua Kế hoạch đào tạo, nội quy quy định và học phí lệ phí đào tạo.

Kết thúc buổi khai giảng học viên bước vào học tập môn Pháp luật giao thông đường bộ.

Ông Trần Đình Dũng – Giám đốc Trung tâm Thực nghiệm và Cung ứng dịch vụ phát biểu tại buổi khai giảng.

Ông Trần Công Khanh – Tổ trưởng tổ vận tải thông qua Kế hoạch đào tạo, nội quy quy định và học phí lệ phí đào tạo.

Quang cảnh buổi khai giảng.