Chức năng nhiệm vụ

      Trung tâm Thực nghiệm và Cung ứng dịch vụ được thành lập theo Quyết định số 61/QĐ-CĐCĐ, ngày 10/01/2018 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum. Là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trường  Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, có tư cách pháp nhân, được sử dụng con dấu và tài khoản riêng.

      Trung tâm chịu sự chỉ đạo và quản lý trực tiếp của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum, chịu sự quản lý Nhà nước của các cơ quan quản lý nhà nước có liên quan theo quy định của pháp luật.

      Trụ sở giao dịch: Tổ 10, Phường Duy Tân - Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum

      Điện thoại: 0260.3502956.

      Email: trungtamtnvacudv.cdcdkt@gmail.com

      Website: http://tttncudv.cdcdkontum.edu.vn

      Chức năng, nhiệm vụ của trung tâm

      Chức năng

     Tham mưu cho Hiệu trường về các nhiệm vu ̣phục vụ cho công tác đào tạo, tham quan, thực tập cho HSSV, đáp ứng yêu cầu nghiên cứu khoa học, triển khai những ứng dụng khoa học vào thực tế, kết hợp với sản xuất gắn thu bù chi, nhằm khai thác và sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất của Nhà trường giao.

      Nhiệm vụ

      Tổ chức các hoạt động dịch vụ khoa học - kỹ thuật phục vụ sự nghiệp phát triển KT - XH của tỉnh, các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia.

      Tạo điều kiện thuận lợi cho GV và SV trong nghiên cứu khoa học, tiếp cận để giải quyết các vấn đề thực tế phù hợp với chương trình đào tạo và nghiên cứu được các cấp có thẩm quyền phê duyệt.

      Phối hợp thực hiện chuyển giao những tiến bộ khoa học kỹ thuật công nghệ và cung cấp giống cây trồng - vật nuôi cho nông dân, từ đó hướng tới việc bảo tồn giống cây trồng - vật nuôi.

       Tổ chức sản xuất các sản phẩm nông nghiệp cao hoặc tổ chức các dịch vụ phù hợp với chức năng của trung tâm, để phát huy hiệu quả tiềm năng của trung tâm.
       Đào tạo lái xe ô tô các hạng A1, B1, B2, C, D... trên địa bàn tỉnh Kon Tum và các tỉnh trên toàn quốc. Tổ chức các hoạt động dịch vụ khoa học- kỹ thuật phục vụ sự nghiệp phát triển KT - XH của tỉnh, các tỉnh Nam Lào và Đông Bắc Campuchia.

CD1

logo (1)

ioff

skh

bkh
BoLD 2
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây